Hasu Mart làm phân phối độc quyền miền Bắc cho Bỉm Gou

Thị trường tã bỉm hiện nay tại Việt Nam luôn không ngừng phát triển với đa dạng các loại mã mẫu, chất liệu cũng như thương hiệu khác nhau, nhưng để nói đến một cái tên nổi bật với chất lượng bảo đảm nhưng giá thành thấp, phù hợp với ngân sách của nhiều phân khúc khách hàng thì không thể không đến  thương hiệu Bỉm Gou.

Đây là sản phẩm đầu của quần áo được sản xuất trong nước và có lòng tin, sự phân quyền đối với rất nhiều bà mẹ đang nuôi con nhỏ hiện nay. Với dây sản xuất hiện đại theo công nghệ của Nhật Bản, TCVN đạt tiêu chuẩn, đây cũng là thương hiệu số 1 thị trường trực tuyến do nhà bán hàng và người dùng bình chọn.

Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường tình trạng hàng giả, hàng trải nhựa lan lên một nỗi lo đối với nhiều bà mẹ về sức khỏe và sự an toàn của trẻ nhỏ. Chính vì thế, làm thế nào để mua được những sản phẩm Bỉm Gou  chính hãng là rất nhiều người quan tâm.

Thỏa thuận thỏa thuận ký kết

Hasu Mart tự hào là đơn vị chính thức được trở thành nhà phân phối độc quyền miền Bắc cho Bỉm Gou, tạo điều kiện cho khách hàng và nhiều ba mẹ có thể mua các sản phẩm chính của Gou . Đồng thời đây cũng là mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác và sự phát triển của hai thương hiệu trong thời gian tới.

Tại sao Bỉm Gou lại chọn Hasu Mart làm nhà phân phối độc quyền

Hasu Mart là một kênh phân phối nhiều chức năng

Hasumart.com.vn đa dạng bán lẻ trở thành kênh phân phối các quyền chính là yếu tố quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Bỉm Gou. Mặc dù chỉ mới được hình thành trong thời gian gần đây nhưng Hasu Mart đã nhanh chóng tạo ra sự chú ý và tạo được niềm tin của khách hàng trong trường bán lẻ.

Tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng

Với hệ thống bán hàng được xây dựng bài bản, chuyên nghiệp và kinh nghiệm kinh doanh, bán lẻ, Hasu Maru tự hào được trở thành một trong những đơn vị phân phối thuộc tính của khách hàng trong thời gian qua.

Chính vì thế, tiềm năng phát triển của siêu thị Hasu Mart đã được Bỉm Gue nhìn nhận và đánh giá cao.

Mở ra cơ hội kinh doanh và tương lai phát triển cho cả hai thương hiệu

Trong tình hình kinh doanh và hoạt động khá phức tạp của thị trường bán lẻ, việc Bỉm Gou chọn Hasu Mart trở thành nhà phân phối ủy quyền được xem như là một bước ngoặt mới về hợp tác kinh doanh đối với các thương hiệu quen thuộc, phổ biến tại Việt Nam.

Với phương châm “Một niềm tin, ngàn giá trị”, Hasu Mart tự hào sẽ trở thành một kênh phân phối hiệu quả, mang lại một làn gió mới trong bức tranh kinh doanh các sản phẩm của Bỉm Gue tại thị trường miền Bắc nói riêng và cả toàn quốc nói chung.

Tạo niềm tin cho khách hàng, mang tới giá trị cốt lõi cho người dùng

Việc Hasu Mart trở thành nhà phân phối độc quyền là một tín hiệu đáng mừng dành cho người tiêu dùng bởi bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm chính hãng mà không phải lo lắng mua phải hàng giả, hàng nhái giữa thị trường tã quần rộng lớn.

Bạn đang đọc mà có suy nghĩ như thế nào về thông tin này? Hãy theo dõi Hasu Mart để cập nhật thêm các thông tin mới nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *